Tử vi tuổi Tân Hợi nam mạng 2018

Discussion in 'Thư Giản - Giải Trí - Chém Gió' started by phananh01, Feb 9, 2018.

 1. phananh01

  phananh01 New Member

  Joined:
  Feb 9, 2018
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Female
  Home Page:
  Tu vi nam 2018 của quý Ông tuổi Tân Hợi, tuổi mạng tương sanh, cuộc đời ít bị thăng trầm, chao đảo, tương đối an nhàn, nếu không giàu có lớn thì cũng dư dụng.

  Sự nghiệp

  Hạn gặp Thiên tinh, gia đình có chuyện bất hòa. Quan hệ bên ngoài dễ sinh đôi chối, tranh chấp, nghiêm trọng hơn có thể liên can đến pháp luật. Năm nay, mọi việc cần minh bạch, rõ ràng, cẩn thận hồ sơ, hợp đồng, giao dịch.

  Năm nay, Quý Ông gặp Sao Thủy Diệu chiếu mạng, cuộc sống thường phát sinh chuyện buồn phiền, tình cảm cũng có sự dao động. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với mạng Kim Quý Ông có phần bất lợi, muốn thu xếp ổn thỏa những vướng mắc phải chịu tốn hao và khá khó khăn.

  Tọa cung Tiểu vận có Hóa quyền, Thiên khôi, Nguyệt đức rất tốt cho bổn mạng. Với sự trợ giúp của những Quý tinh này Quý Ông có nhiều cơ hội vượt qua nạn tai, rối rắm và địa vị vẫn duy trì.

  Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Ông, mạng Kim gặp Hỏa là bất lợi, nhưng với Xuyến xoa Kim thì nhờ có Hỏa mới nên hình. Sao Hạn có phần yếu kém, đừng đổi thay công việc, bằng lòng với công việc đang làm, phù hợp với Vận niên Thử quy Điền, vẫn có lợi nhuận dễ dàng hơn. Có thể nói, năm nay trong khó khăn, Quý Ông lại có cơ hội vươn lên, nhưng đừng khởi nhiều ham muốn, cẩn thận hồ sơ, giấy tờ. Có thể nói, đây là năm Trung bình của Quý Ông.


  [​IMG]

  Tình cảm

  Trang van han 2018 chia sẻ: Tử vi có Tang, Phi, tin buồn đến bất ngờ, gây cho Quý Ông phiền muộn không ít, càng ảnh hưởng xấu đến tình cảm gia đình.


  Quý Ông là người sống nề nếp, có trách nhiệm với vợ con, nhưng công việc làm ăn gặp trở ngại, có thể để trong lòng rồi mang về nhà làm cho mái ấm gia đình trở thành “mái nóng”. Vợ chồng dễ xảy ra bất hòa vì nhiều vấn đề... nhất là tiền bạc.

  Đối với Quý Ông độc thân, tình cảm dồi dào, vui vẻ nhưng cũng bị mang tai tiếng, cần phòng gặp phải đóa hoa hồng nhiều gai có thể làm cho Quý Ông rách da, chảy máu. Dù sao, năm nay cũng có cơ hội để gặp “người trong mộng”, tuy có phần bất lợi trong hôn sự, nhưng nếu muốn vẫn có thể thực hiện.

  Sức khỏe

  Tân Hợi Kim mạng Quý Ông
  Tánh tình ngay thật, hiền lành dễ nên
  Mùa Thu thuận số may hên
  Gia đình, sự nghiệp ấm êm đôi đường
  Sanh Hè lỗi số thất thường
  Nợ duyên không trọn, vấn vương tơ tình
  Tha phương mới được an bình
  Sự nghiệp ổn định, đẹp xinh đôi phần
  Tạo thêm phước đức vinh thần
  Hậu lai phú túc, dần dần giàu sang
  Mậu Tuất sao vận bất toàn
  Thủ thường an phận, tai nàn nhẹ qua.
   

Share This Page