Trackpad và bộ nhớ tự nhiên “đơ”- Sửa máy tính tại nhà quận 7

Discussion in 'Kiến Thức - Kinh Nghiệm' started by Hồng Cường, Jan 5, 2018.

 1. Hồng Cường

  Hồng Cường Member

  Joined:
  Jul 10, 2017
  Messages:
  50
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Gender:
  Male
  Các bạn cũng nên sử dụng thủ thuật gỡ bỏ ứng dụng không cần thiết để tăng tốc máy tính hiệu quả hơn. Với những ứng dụng chỉ cài đặt để sử dụng vài lần, bạn nên gỡ bỏ phần mềm trên máy tính để tránh ngốn dung lượng, RAM của máy tính. Quá nhiều phần mềm cũng khiến máy tính chạy chậm, giật lag và khởi động chậm hơn. Nhất là những ứng dụng nặng, những tựa game đã không còn chơi thì bạn nên gỡ phần mềm trên máy tính để giảm tải cho máy tính của mình.


  Virus và trình diệt virus- Sửa máy tính tại nhà quận tân bình

  Sửa máy tính tại nhà quận tân bình cho biết chuyện dính virus khiến máy bạn bị chậm có lẽ ai trong chúng ta đều biết. Tuy nhiên bạn có biết rằng trình duyệt virus cũng có thể gây ra tình trạng tương tự (chỉ khác là nó không ăn cắp thông tin hay chiếm quyền máy tính của bạn). Phần mềm diệt virus thường có 2 loại, loại trình diệt virus truyền thống và loại internet security, trong đó internet security đem lại sự bảo vệ từ a-z nhưng nó cũng chiếm khá nhiều tài nguyên. Đặc biệt là đối với những thương hiệu nổi tiếng như Mc Afee, Kaspersky, Avira hay AVG thì chuyện chúng chiếm vài trăm MB bộ nhớ là chuyện bình thường. Bên cạnh đó, khi quét virus thì hiệu năng của máy bạn cũng sẽ chậm đi khá nhiều


  Màn hình: - Sửa máy tính tại nhà quận thủ đức

  Theo quan sát của sửa máy tính tại nhà quận Thủ Đức thấy rằng thì người mua quan tâm đến màn hình gương và màn hình không gương, màn hình vuông và màn hình rộng (wide). Màn hình Gương và màn hình rộng được cho là đẹp hơn, điều này cũng chỉ đúng một phần. Do về sau này máy tính làm luôn chức năng là giải trí do đó màn hình gương và màn hình rộng ra đời.

  Kaspersky Internet Security: Download Kaspersky Internet Security- Sửa máy tính tại nhà quận tân bình

  Virus, Trojan hay các tệp tin độc hại trên Internet là nguyên nhân khiến laptop chạy chậm. Bạn nên cài đặt những phần mềm diệt virus hàng đầu như Kaspersky Internet Security trên máy tính để ngăn ngừa, xóa các tệp tin nhiễm mã độc. Nếu laptop đang chạy chậm, hãy cài Kaspersky Internet Security sau đó chọn Scan để phần mềm này quét toàn bộ máy tính, tiêu diệt những virus độc hại

  Nạp mực in tại nhà quận Thủ Đức cho biết ngoài những cách sửa lỗi máy tính khởi động chậm trên đây, người dùng còn có thể tìm hiểu thêm các thủ thuật khác để tăng tốc độ cho máy tính của mình.


  Giới thiệu về dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận 2

  Các bạn đang phân vân không biết nên chọn dịch vụ sửa chữa máy tính tận nhà của công ty nào vì hiện nay có rất nhiều dịch vụ trên thị trường hiện nay.

  Dịch vụ sửa chữa máy tính tận nhà ở tất cả các quận nói chung và của quận tân bình nói chung là dịch vụ đang được các công ty trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh sử dụng nhiều nhất.

  [​IMG]

  Chúng tôi cho ra đời dịch vụ này nhầm giúp cho các bạn có thể tiết kiệm thời gian và công sức.Với tinh thần làm việc hết mình, công ty chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nên các bạn có thể yên tâm sử dụng các dịch vụ bên công ty chúng tôi


  Sử dụng các chất tản nhiệt thông dụng- Sửa máy tính tại nhà quận 2

  Chất tản nhiệt (Thermal Compound) được sử dụng để giúp cho quá trình trao đổi nhiệt độ giữa CPU và bộ phận giải nhiệt được hiệu quả hơn. Sử dụng chất tản nhiệt đúng cách rất quan trọng trong việc giảm nhiệt độ của CPU, nếu sử dụng không đúng cách sẽ làm cho bộ vi xử lý bị quá nhiệt dẫn tới hệ thống vi tính bị chậm hoặc ngưng hoạt động.

  [​IMG]  Sửa máy tính tại nhà quận 2 nhận thấy khi bạn mua CPU hoặc bộ phận giải nhiệt (quạt) cho CPU sẽ kèm theo chất tản nhiệt. Chất này thường được đựng trong một gói nhỏ, ống xi-lanh hoặc đã được trét sẵn trên bề mặt tiếp xúc với CPU của bộ phận giải nhiệt.

  Vệ sinh máy tính thường xuyên, tránh để máy quá nóng.- Sửa máy tính tại nhà quận Thủ Đức

  Một tình trạng mà Sửa máy tính tại nhà quận thủ đức gặp phải rất nhiều đó là người dùng thường xuyên để máy trên đệm hay gối, điều này khiến máy không thể tản nhiệt tốt và dễ dàng dẫn tới hiện tượng máy bị nóng quá mức. Điều này sẽ khiến pin bị hao hụt và hỏng nhanh hơn. Tốt nhất hãy để máy lên bàn làm việc hoặc mặt phẳng nào đó, kê thêm đế tản nhiệt hoặc dùng quạt thổi vào máy nếu cần làm việc với hiệu suất cao. Ngoài ra, bạn cũng nên tra lại keo tản nhiệt cho máy để giữ máy luôn mát và ổn định.
   

Share This Page