Thuốc Đông y trị “đầu hàng sớm” đi kèm tiểu đêm, đau lưng, nhức mỏi, tóc bạc nhanh chóng

Discussion in 'SEO - Maketing Online' started by mrkhanh, Feb 12, 2018.

 1. mrkhanh

  mrkhanh Member

  Joined:
  Apr 11, 2017
  Messages:
  167
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  16
  Gender:
  Male
  “Đầu hàng sớm” đi kèm tiểu đêm, đau lưng, nhức mỏi, tóc bạc thật sớm là rắc rối của không ít đấng mày râu, nhất là một số quý ông độ tuổi trung niên. Theo Đông y, khởi nguồn của rắc rối này là do tạng Thận suy giảm chức năng.

  Xem thêm:

  >>>> Bệnh do nấm Candida gây ra đối với nam và phụ nữ

  >>>> Tinh trùng yếu gây vô sinh ở nam giới
  Thận yếu – “thủ phạm” gây xuất tinh thật nhanh chóng, tiểu đêm, đau lưng, tóc bạc thật nhanh chóng

  Trong cơ thể con người, Thận là một trong 5 tạng có vai trò hết sức quan trọng. Đông y quan niệm thận là cội nguồn của tạng phủ, cội rễ của 12 kinh mạch, là cơ sở của sinh mệnh. Chức năng chính của tạng Thận là tàng chứa tinh, chủ về sinh trưởng, phát dục. Khi Thận khí thịnh và đầy đủ thì răng bền, tóc tốt, gân xương cứng vững chắc, tinh khí dồi dào… Nếu Thận khí suy kiệt thì răng rụng, tóc khô, tóc bạc nhanh chóng, thân thể hao mòn, tinh khí cạn kiệt, đấng mày râu dễ nhiễm các chứng xuất tinh thật sớm, yếu sinh lý, di mộng tinh...

  hiện tượng xuất tinh sớm đi kèm tiểu đêm, đau lưng, tóc bạc thật nhanh chóng... Ở đàn ông thường do tạng Thận suy giảm chức năng (Ảnh minh họa internet)
  hiện tượng xuất tinh nhanh chóng đi kèm tiểu đêm, đau lưng, tóc bạc nhanh chóng... Ở phái mạnh thường do tạng Thận suy giảm chức năng (Ảnh minh họa internet)
  Bên cạnh chức năng chính về sinh trưởng, phát dục, Thận cũng chủ về thủy dịch, nghĩa là đảm đang việc điều hòa duy trì phần nước trong cơ thể. Vì thế nên, khi Thận yếu, Thận hư, thủy dịch ứ lại sẽ phát sinh bệnh thủy thũng hoặc gây ra một vài chứng đổ mồ hôi nhiều, đi tiểu đêm thường xuyên, tiểu khó, tiểu sót… Thận cũng chủ về hỏa (mệnh môn hỏa, thận dương); Thận dương hư sẽ gây đầu gối lạnh mỏi đau, sợ lạnh, tay chân lạnh, cơ thể mệt mỏi không có lực, di tinh, hoạt tinh... Chính là lý do đấng mày râu khi bị xuất tinh thật sớm, yếu sinh lý thường đi kèm các rắc rối khác như tiểu đêm, đau lưng, mỏi gối, tóc bạc nhanh chóng...

  bồi dưỡng Thận – điều kiện cần nhưng chưa đủ

  Do Thận là tạng liên quan trực tiếp tới chứng xuất tinh thật sớm, yếu sinh lý, tiểu đêm, đau lưng, mỏi gối, tóc bạc thật nhanh chóng... Nên tẩm bổ Thận là điều cần thiết để có thể cải thiện các tình trạng này. Cũng vì lẽ đó, có một vài người cho rằng, chỉ cần bồi bổ Thận là có lẽ sẽ xử lý được vấn đề. Tuy nhiên, thực tế, điều này lại chưa chính xác. Bổ thận chỉ mới là điều kiện cần thiết chứ chưa đủ để trị tận gốc một vài rắc rối trên.

  Theo Đông y, cơ thể con người là một chỉnh thể hợp nhất. Trong sự thống nhất của cơ thể, một vài tạng trong Ngũ tạng (Tâm, Can, Tỳ, Phế, Thận) có mối ngủ khắn khít, nhịp nhàng với nhau. Khi Thận suy yếu sẽ hậu quả vào nhiều tạng khác và ngược lại, khi Tâm, Can, Tỳ, Phế không khỏe sẽ tác động xấu đến Thận. Chẳng hạn, Phế yếu sẽ không nạp được khí đến Thận dương tiến hành Thận dương yếu, sẽ dẫn vào suy giảm ham muốn tình dục. Khi Can yếu sẽ chẳng thể dẫn huyết (máu) đủ lên Thận, từ đó sẽ thực hiện của quý không cứng, lúc cứng lúc mềm không theo ý muốn... Vì thế nên, muốn trị xuất tinh sớm, yếu sinh lý đi kèm một vài chứng tiểu đêm, đau lưng, mỏi gối, tóc bạc thật nhanh... Có hiệu quả lâu dài, bên cạnh việc chú trọng tạng Thận, cần bổ dưỡng cả Ngũ tạng. Khi ngũ tạng được tẩm bổ, khí huyết chuyển về Thận sẽ đầy đủ, Thận âm - Thận dương được cân bằng, sinh tinh sẽ khỏe mạnh, tăng nhiều sự hưng phấn, một vài chứng tiểu đêm, đau lưng, mỏi gối, tóc bạc thật nhanh chóng... Cũng sẽ được khắc phục. Đó không chỉ là là “cơ chế vàng” trị xuất tinh thật nhanh chóng tận gốc, giúp phục hồi chức năng sinh lý tự nhiên và duy trì phong độ lâu dài cho nam giới mà đồng thời còn là giải pháp giúp nhiều đàn ông xử lý dứt điểm một vài rắc rối như tiểu đêm, tiểu gắt, đau lưng, mỏi gối, tóc bạc thật sớm...

  Muốn trị xuất tinh thật nhanh đi kèm một số chứng tiểu đêm, đau lưng, mỏi gối, tóc bạc thật nhanh chóng... Bên cạnh chú trọng tạng Thận, cần bồi bổ cả Ngũ tạng (Ảnh minh họa internet)
  Muốn trị xuất tinh thật nhanh đi kèm một số chứng tiểu đêm, đau lưng, mỏi gối, tóc bạc thật sớm... Bên cạnh chú trọng tạng Thận, cần bồi bổ cả Ngũ tạng (Ảnh minh họa internet)
  Bài thuốc Đông y theo cơ chế toàn diện: bồi dưỡng Ngũ tạng, chú trọng tạng Thận

  Đông y có một vài bài thuốc cổ phương mang lại tác dụng bình phục chức năng sinh lý, trị xuất tinh sớm, yếu sinh lý, di tinh, mộng tinh… công hiệu nhờ dựa trên nguyên lý chữa và tẩm bổ toàn diện ngũ tạng của cơ thể, trong đó chú trọng nhất ở tạng Thận. Những bài thuốc này Vì vậy cũng giúp giải quyết nhiều tình trạng như tiểu đêm, tiểu rắt, đau lưng, mỏi gối, tóc bạc thật nhanh... Mà khởi nguồn từ Thận yếu.

  Trong đó, có một bài thuốc cổ phương được một vài bác sĩ Đông y đánh chi phí cao, không chỉ chữa trị hiệu quả xuất tinh thật nhanh, yếu sinh lý, giúp phái mạnh lấy lại bản lĩnh phòng the mà còn khắc phục các rắc rối thường đi kèm với vấn đề “đầu hàng sớm” như tiểu đêm, đau mỏi lưng gối, khó ân ái, tóc bạc thật nhanh... Bài thuốc này có thành phần là 23 vị dược chất quý, gồm 5 nhóm thuốc đi đến 5 tạng, như: Nhục thung dung, Thỏ ty tử, Ba kích, Câu kỷ tử, Đỗ trọng, Ngũ vị tử, Thạch xương bồ… đi vào tạng Thận; Viễn chí, Bá tử nhân… đi vào tạng Tâm; Ngô thù du, Xuyên tiêu, Sơn thù… đi vào tạng Can; Đương quy, Hoài sơn, Mộc hương… đi vào tạng Tỳ; Bạch phục linh, Sinh địa, Địa cốt bì… đi đến tạng Phế.

  có thể nói, bài thuốc là giải pháp công hiệu với những nam đang phải đối mặt với tình trạng xuất tinh sớm, yếu sinh lý, đi kèm tiểu đêm, tiểu khó, đau lưng, mỏi gối, tóc bạc nhanh chóng... Đây được xem là “một mũi tên trúng hai đích”, không chỉ giúp phái mạnh tăng cường chức năng sinh lý, mà còn giảm đau lưng, nhức mỏi, tiểu đêm, khó ngủ… nhằm tận hưởng cuộc sống tốt hơn.

  Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị - Bạn cần sự trả lời của bác sỹ chuyên khoa - Hãy gọi cho chúng tôi theo số 028 39 257 111 - 016 8558 1111. Các chuyên gia đa khoa quốc tế 221, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp HCM
   

Share This Page