Nhận đóng thùng gỗ giúp xí nghiệp tiết kiệm chi phí maximum

Discussion in 'In Ấn- Quảng Cáo' started by ngoctrang017537, Jun 7, 2017.

 1. ngoctrang017537

  ngoctrang017537 New Member

  Joined:
  Jun 3, 2017
  Messages:
  8
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Female
  Home Page:
  Đóng thùng gỗ và câu chuyện tiết kiệm chi phí doanh nghiệp, các đối tác đã biết hay chưa? Đóng thùng gỗ giá rẻ thực chất là việc đóng gói hàng hoá bằng kiện gỗ mà theo đó hàng hoá được đóng gói theo 1 quy trình khép kín từ khâu chuẩn bị gỗ đến kiện gỗ, quy cách đóng thùng gỗ, kiện hàng, đinh vít, kế hoạch, thời gian, giấy tờ....Vậy nếu công ty tự đóng thùng gỗ tại Hà Nội như thế nào? Vâng công ty tự đóng thùng gỗ thì đơn giản làm theo các bước sau:

  Bước 1: Đo kích thước sản phẩm cần đóng gói.

  Bước 2: Chọn thanh gỗ pallet phù hợp với kích thước của sản phẩm. Ráp các thanh gỗ lại với nhau bằng đinh không rỉ sao cho các thanh gỗ khít nhau, không xê lệch.

  Bước 3: Chà nhẵn bề mặt thùng gỗ vừa đóng xong, sơn lên bề mặt gỗ lớp chống thấm, tạo vẻ ngoài cho thùng gỗ


  Tự đóng thùng gỗ là một giải pháp cho những đơn vị nhỏ, không sử dụng thùng gỗ nhiều trong đóng hàng vận chuyển. Tuy nhiên, đối với một đơn vị lớn, với lượng hàng hóa nhiều và cần đảm bảo tính an toàn và thời gian nhanh cho sản phẩm thì nên chọn một địa chỉ cơ sở đóng thùng gỗ để bảo đảm chất lượng tốt, giá thành tuyệt vời và đúng kỹ thuật để chuyên chở hàng hóa an toàn.

  Thùng gỗ được đóng phải theo kích thước sản phẩm chứa bên trong, chọn lựa đúng loại gỗ và tải trọng chịu được của thùng gỗ đối với sản phẩm. Khách hàng trên toàn quốc có thể shop với Hưng Đạt - một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp những sản phẩm thùng gỗ, pallet gỗ uy tín nhất hiện nay để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi luôn cam kết mang đến dịch vụ đóng kiện gỗ có chất lượng cao cấp nhất.
   

Share This Page