Nâng cấp sửa chữa hồ bơi cực kì dể dàng với sàn gỗ

Discussion in 'Nội Thất - Ngoại Thất - Trang Trí' started by khosango14, Jun 16, 2017.

 1. khosango14

  khosango14 New Member

  Joined:
  Jan 13, 2017
  Messages:
  9
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Mùa hè là khoảng thời gian hoàn hảo nhất trong năm để lên kế hoạch cho các hoạt động vui chơi giải trí ngoài trời.

  Đối với không gian vườn rộng rãi một hồ bơi sẽ là trung tâm của sự chú ý và trang trí tiện nghi xung quanh không gian hồ bơi là điều không cần phải cân nhắc. Sau đây là những lời khuyên để giúp bạn nâng cấp khu vực hồ bơi tiện nghi nhất với sàn gỗ ngoài trời.


  [​IMG]


  Ngôi nhà của bạn phải là thiết kế liền khối mà khu vực giải trí tập trung ánh nhìn đến hồ bơi của bạn.
  Hãy cân nhắc đầu tư vào các thiết bị giải trí như mái che, phao trang trí, súng nước để luôn có một không gian bận rộn trong các cuộc vui. Nếu khu vực hồ bơi bố trí không gian tiệc tùng buổi tối, ghế dài và ánh sáng là điều thiết yếu quan trọng.

  [​IMG]


  Làm cho mọi người cảm thấy thoải mái và thư giãn là mục đích duy nhất khi chọn lựa xây dựng một không gian hồ bơi. Đưa màu sắc vui nhộn và đầy cảm hứng vào chỗ ngồi cùng xây dụng thiết kế sọc đứng tạo chiều sâu cho khôn gian hồ bơi chật hẹp, hiệu ứng ánh sáng tích cực cho một cái nhìn vô cùng hiện đại.

  [​IMG]

  Những bức tường là vách ngăn cách khôn gian riêng tư cực kì hữu dụng, không chỉ là không gian trung lập mà còn hoạt động như một chiếc ô chắn ánh nắng một cách hiệu quả. Thêm nhiều sắc thái vui tươi cho cái nhìn thư giản nhất giống như là không gian bận rộn trong những kì nghỉ hè của gia đình bạn.

   

Share This Page