Lột bao quy đầu như thế nào

Discussion in 'SEO - Maketing Online' started by mrkhanh, Sep 14, 2017.

 1. mrkhanh

  mrkhanh Member

  Joined:
  Apr 11, 2017
  Messages:
  186
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  16
  Gender:
  Male
  Lột bao quy đầu là gì? Đây là tình trạng bình thường và cần thiết đối với bất kỳ nam nào ở tuổi trưởng thành. Nếu bao quy đầu không thể tự lột cần tiến hành một số phương pháp, thủ thuật nhằm lột bao quy đầu.

  Xem thêm: >>>>Cần bao nhiêu tiền thì cắt bao quy đầu dài được?

  Bao quy đầu là gì

  Bao quy đầu đó chính là lớp da mỏng bao lấy phần đầu của cậu bé ở phái mạnh . Thường nhật , khi vào tuổi trưởng thành thì lớp da này không có tác dụng tích cực, không chỉ vậy nó còn là nơi được tích tụ vi khuẩn và nước tiểu đọng lại khiến cho cậu bé bị viêm mắc và gây ra một số biến chứng nguy hiểm.

  Khi vào tuổi trưởng thành thì lớp bao quy đầu sẽ tụt xuống và để lộ ra phần đầu của của quý , giúp nam dễ dàng hơn trong việc vệ sinh của quý sạch sẽ và giúp tránh một vài bệnh viêm bị , thậm chí là ung thư của quý . Trong trường hợp bao quy đầu không tự tụt xuống thì phải dùng biện pháp can thiệp là lột bao quy đầu hoặc cắt bao quy đầu dài .

  Lột bao quy đầu là gì?

  phái mạnh khi vào tuổi dậy thì ( 16 – 18 tuổi) sẽ chịu tác động của hormone nội tiết, cơ thể phát triển. Sự phát tiển cực kì nhanh về kích thước “ cậu nhỏ” sẽ khiến da quy đầu tự tụt ra, nhằm lộ quy đầu.

  Trong trường hợp bao quy đầu không thể tự lột hoặc lột ít có khả năng là hẹp hoặc bệnh dài bao quy đầu . Khi bao quy đầu không thể tự lột sẽ gây cho nam giới các khó khăn trong sinh hoạt cũng như ân ái tình dục, đặc biệt có khả năng gây ra những biến chứng nguy hiểm.

  Cách lột bao quy đầu tại nhà

  nhằm tự lột bao quy đầu tại nhà có khả năng dùng tay nhằm kéo căng phần da quy đầu, giúp nó dẫn giãn ra. Nên tiến hành tần suất cao trong vòng từ một đến 2 tháng, cho tới khi nào bao quy đầu có lẽ sẽ giãn thì lại dùng tay kéo nhẹ bao quy đầu ngược về phía sau, kéo cho tới khi có cảm giác đau thì dừng lại. Cách lột bao quy đầu này sẽ giúp bao quy đầu có thể lột xuống mà không nhiễm sang chấn và tổn thương. Tuy nhiên cần phải tiến hành thật nhẹ nhàng, tránh trường hợp mắc rách hoặc viêm bao quy đầu.  Cách lột bao quy đầu tại nhà an toàn cho trẻ

  Ngoài cách lột bao quy đầu ở nhà trên có khả năng dùng một vài loại thuốc bôi có chứa corticosteroid. Nếu dùng thuốc bôi bên ngoài của bao quy đầu mỗi ngày từ 2 lên 3 lần và bôi liên tục trong vòng từ 4 đến 6 tuần thì bao quy đầu sẽ tự tụt xuống.

  Nếu dùng cả hai cách trên mà bao quy đầu vẫn chẳng thể tuột xuống thì cần phải đến kịp thời các địa chỉ uy tín nhằm mục đích là có biện pháp can thiệp khác hiệu quả hơn.

  một số trường hợp chẳng thể tự lột bao quy đầu

  Bao quy đầu không thể tự lột có khả năng do hẹp hoặc bệnh lý dài bao quy đầu gây nên:

  - Hẹp bao quy đầu: có 2 mức độ bệnh hẹp bao quy đầu là bán hẹp bao quy đầu và chít bao quy đầu hẹp . Lớp da trên bao quy đầu trùm kín quy đầu chỉ nhằm mục đích là lộ một lỗ nhỏ nhằm mục đích là thoát nước tiểu. Chẳng thể dùng tay để lột da quy đầu xuống, nếu cố lột có thể gây đau đớn , chảy máu và mắc trùng.

  - Dài bao quy đầu: bao quy đầu quá dài cũng khiến bao quy đầu không thể tự tuột. Hoặc chỉ tuột được 1 phần, không nhằm mục đích là lộ hết quy đầu. Có thể dùng tay nhằm lột bao quy đầu xuống, tuy nhiên không phải thể điều trị dứt điểm.

  Hẹp hoặc bao quy đầu dài có nguy hại nghiêm trọng vào sức khỏe đấng mày râu như: Bao quy đầu bị viêm , viêm quy đầu, viêm bàng quang ... Ung thư của quý dẫn lên vô sinh, có lẽ sẽ dẫn đến xuất tinh nhanh chóng , yếu sinh lý, liệt dương…
   

Share This Page