Các loại vật tư quảng cáo chất lượng quận 7 tphcm

Discussion in 'Các Rao Vặt Khác' started by phuongquynh, Jun 19, 2017.

 1. phuongquynh

  phuongquynh New Member

  Joined:
  Jun 19, 2017
  Messages:
  9
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Female
  Home Page:
  Trong những năm gần đây, xu hướng sử dụng vật tư quảng cáo thông minh đang trở thành một chủ đề bàn luận khá sôi nổi trong giới làm công trình ngoại thất xây dựng. Các sản phẩm như polycarbonate, aluminium, mica acrylic được sử dụng rộng rãi thay thế cho vật liệu truyền thống với độ bền và tính thẩm mỹ cao nhưng giá thành lại tiết kiệm hơn rất nhiều.

  Công ty chuyên cung cấp vật tư quảng cáo chất lượng phục vụ ngành quảng cáo cho các công ty chuyên về quảng cáo, hoặc các đoàn thể, cá nhân nào muốn quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình ... bao gồm: các loại giá, kệ, standee, đèn led, led siêu mỏng, các loại nhôm dùng để làm hộp đèn siêu mỏng, keo, băng keo, alumium, mica, fomex, phụ kiện góc nhựa... ngoài ra Công ty còn cung cấp tấm format (phôm) các loại phục vụ cho ngành quảng cáo...


  [​IMG]

  Và một khi đã nhắc đến loại hình quảng cáo này thì không thể không nói đến các vật tư quảng cáo chất lượng . Ngoài chất lượng của sản phẩm, uy tín của doanh nghiệp, ý tưởng thực hiện chương trình quảng cáo thì các loại vật tư quảng cáo chất lượng cao cấp giá rẻ là một trong những yếu tố quyết định sự thành công của hoạt động này.  Trong những năm gần đây, xu hướng sử dụng vật tư quảng cáo chất lượng thông minh đang trở thành một chủ đề bàn luận khá sôi nổi trong giới làm công trình ngoại thất xây dựng. Các sản phẩm như polycarbonate, bảng hiệu alu quảng cáo cao cấp, mica acrylic được sử dụng rộng rãi thay thế cho vật liệu truyền thống với độ bền và tính thẩm mỹ cao nhưng giá thành lại tiết kiệm hơn rất nhiều.

  Biển quảng cáo có rất nhiều chất liệu khác nhau, như mica ép nổi , alu, nhôm, sắt…Tuy nhiên có những loại vật tư quảng cáo cao cấp chất lượng sau thường được sử dụng nhiều nhất như: Làm biển quảng cáo bằng tấm ốp nhựa như các tấm alu, được sử dụng tương đối nhiều làm biển hiệu, mặt dựng, cửa hàng, trần nhà, mái nhà… Do ưu điểm có độ bền cao, chịu nhiệt tốt chống cháy , màu sắc đa dạng dễ kết hợp mang tính thẩm mỹ cao.  Các loại vật tư quảng cáo chất lượng mới được sản xuất ngày càng hiện đại cho nhu cầu người dùng tại Việt Nam với ưu điểm như cách âm, cách nhiệt, chống va đập, chống tia cực tím, thân thiện môi trường,…Là một công ty chuyên cung cấp các vật tư quảng cáo chất lượng ,mica hút nổi, bảng hiệu hộp đèn ép nổi , gia công chữ inox....chất lượng và giá cả phải chăng trên thị trường.


  CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO ĐINH PHAN

  Địa chỉ: Số 132 Đặng Văn Bi, Phờng. Bình Thọ, Quận. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

  Điện thoại: (08) 6283.8279

  Hotline: 0979.20.4567

  Website: http://quangcaodinhphan.com/


  Email: dinhphandesign@gmail.com
   

Share This Page