Bệnh viện Ung bướu hiện đại Quảng Châu lừa đảo là sai sự thật

Discussion in 'Các Rao Vặt Khác' started by bachdiep12, Jun 6, 2017.

 1. bachdiep12

  bachdiep12 New Member

  Joined:
  Jun 5, 2017
  Messages:
  2
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Male
  Điều trị tổng hợp tại Bệnh viện Ung bướu hiện đại Quảng Châu lừa đảo có đúng hay không ?

  Việc điều trị Ung thư là khái niệm dựa trên nên tảng y khoa cơ bản, nhấn mạnh tính tổng hợp, các tiêu chuẩn và nguyên tố cá nhân chủ nghĩa trong quá trình thăm khám và điều trị.


  phê duyệt kế hoạch điều trị toàn diện bởi hàng ngũ chuyên gia đa khoa, đa ngành để đưa ra phác đồ điều trị ung thư tốt nhất cho bệnh nhân. Với mô hình điều trị trên không những cải thiện đáng kể tỷ lệ sống của bệnh nhân, mà còn giảm tỷ lệ tái phát ở những bệnh nhân thời kỳ giữa và cuối, nâng cao chất lượng cuộc sống tốt hơn.

  [​IMG]

  [​IMG]
  “Tổng hợp điều trị đa ngành là một khái niệm mới, mô hình mới trong điều trị ung thư, hiện tại có rất nhiều bệnh nhân ung thư được hưởng lợi từ mô hình MDT này ." Khi phỏng vấn thầy thuốc chuyên khoa Bệnh viện Ung bướu hiện đại Quảng Châu - giáo sư Lưu Lữ Quang vừa nói vừa mở các tập hồ sơ bệnh án.

  [​IMG]

  [​IMG]
  Bệnh nhân Lê Văn đột nhiên xuất hiện ho ra máu vào tháng 7 năm 2013, song song lượng máu càng ho càng nhiều. Sau khi thẩm tra tại bệnh viện địa phương cho thấy phổi bên phải có một khối u lớn khoảng 4.3cm. bác sĩ đề nghị cần giải phẫu cắt bỏ khối u, nhưng vì lo âu tác hại của việc giải phẫu nên sau một vài ngày suy nghĩ anh đã chối từ. Kể từ đó, Lê Văn bắt đầu lớp phương án điều trị khác, nửa năm trôi qua, mặc dầu tình trạng ho ra máu của anh đã được cải thiện, nhưng khối u không có dấu hiệu teo nhỏ, lúc này trong phổi đã ứ dịch khiến anh gặp khó khăn trong hô hấp, không thể làm việc thường nhật được nữa. Vào tháng 12 năm 2013, anh được biết kỹ thuật điều trị tại Bệnh viện Ung bướu hiện đại Quảng Châu là điều trị lấn chiếm tối thiểu, không giải phẫu, sau khi tìm hiểu kỹ anh quyết định đến Quảng Châu điều trị. Trong thời kì điều trị tại Bệnh viện Ung bướu hiện đại Quảng Châu, anh Lê Văn tiếp thu tổng cộng 6 đợt điều trị với phác đồ can thiệp thắt nút mạch + liệu pháp miễn nhiễm sinh học, trong thời gian nằm viện, anh cũng tuân theo lời thầy thuốc để ý đến ngơi nghỉ và chế độ ăn uống, bộc trực tản bộ và dự vào hoạt động hồi phục sức khỏe của bệnh viện. Sau 5 tháng điều trị, khối u đã được kiểm soát và teo nhỏ lại. Ngày 14 tháng 5 năm 2014 là ngày anh Lê Văn xuất viện. Sau khi về nhà, anh đã làm việc trở lại, có thể thẳng tính đi bộ và đạp xe .

  [​IMG]
  Giáo sư Lưu Lữ Quang giảng giải: "Các bác sĩ chỉ chú ý đến phương pháp phẫu thuật truyền thống để loại bỏ các khối u, bỏ qua việc các tế bào ung thư có thể tái phát và di căn mà mắt thường không nhìn thấy, bỏ qua hiệu quả lâu dài và tình trạng toàn diện thể trạng của người bệnh. Đặc biệt đối với bệnh mãn tính như bệnh ung thư, ta chẳng thể bỏ qua chức năng miễn dịch của thân. Điều trị tổng hợp đa khoa Bệnh viện Ung bướu hiện đại Quảng Châu lừa đảo là sai nó không phải là một sự kết hợp đơn giản của các loạt điều trị giải phẫu, can thiệp, đông lạnh, miễn dịch và đông tây y phối hợp, mà là một dự án công trình mang tính hệ thống, là một quá trình hợp tác đa khoa, đa lĩnh vực."

  [​IMG]
  Bệnh viện Ung bướu hiện đại Quảng Châu đã và luôn ứng dụng phương pháp điều trị tổng hợp đa khoa để chữa trị cho bệnh nhân ung thư, bệnh nhân sẽ được điều trị với kế hoạch và phương án ăn nhập nhất, từ đó trong một thời kì ứng bệnh nhân sẽ được điều trị kịp thời, đạt được hiệu quả rốt cuộc là kéo dài sự sống cho bệnh nhân ở tuổi thời kỳ giữa và cuối của bệnh ung thư.
   

Share This Page